MÀNG PE ORIGIN MALAYSIA

Băng keo Phú Sanh - Băng keo Song Đào

Băng keo Phú Sanh - Băng keo Song Đào

Băng keo Phú Sanh - Băng keo Song Đào

Băng keo Phú Sanh - Băng keo Song Đào

Băng keo Phú Sanh - Băng keo Song Đào
hình
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán tại nhà
 • Tư vấn miễn phí
 • Chất lượng quốc tế

MÀNG PE ORIGIN MALAYSIA

lịch03:08:46 23-12-2016   

CHI TIẾT

 • Tên SP:
  MÀNG PE ORIGIN MALAYSIA
 • Mã SP:
 • Giá SP:
  0 VND
 • Xuất xứ:
 • Màu sắc:
 • Kích thước:
 • Tình trạng:

 Màng PE hay còn gọi là màng PE quấn pallet, chính là loại màng PE mỏng được dùng để quấn các pallet hàng hóa nhằm cố định hàng hóa, và bảo vệ chúng tốt hơn trong khi lưu kho, vận chuyển.
Đặc điểm của màng PE
- Bám dính tốt, co dãn 300%, cách điện, cách nhiệt, chống thấm, chống mốc, chống bụi bẩn, màu sắc và kích thước có thể đa dạng tùy theo nhu cầu sử dụng (thường là màu trắng trong) ... 
- Không phản ứng với dung dịch nước Brôm, axit, kiềm, dung môi hữu cơ... không cho khí CO2, N2... đi qua, và có thể hút các phân tử mùi...
Các loại màng PE
- Màng PE quấn pallet bằng tay: thường là loại màng có kích thước nhỏ hơn, cầm vừa tay nên có thể dùng tay để quấn quanh hàng hóa rất tiện lợi, nhưng vì làm thủ công nên hơi tốn công sức và mất thời gian. 
- Màng PE quấn pallet bằng máy: là loại màng có kích thước lớn hơn được thiết kế dành cho các loại máy quấn màng pallet, khi kết hợp giúp tự động hóa, tiết kiệm nguyên liệu, đảm bảo sự đồng đều của các pallet hàng hóa, và nâng cao năng suất lao động.
Vai trò của màng PE 
Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao lại dùng màng PE để quấn pallet lại, sao không chỉ xếp hàng hóa lên pallet thôi, hay xếp hàng lên pallet rồi dùng dây chằng như trước cũng được, tại sao lại chuyển sang dùng màng co để quấn pallet hàng hóa khi đóng gói? 
Thực ra lý do rất đơn giản, vì nó tốt hơn:
- Quấn pallet bằng màng PE sẽ cố định hàng hóa trên pallet rất chắc chắn, hầu như hàng hóa sau khi được quấn sẽ không xê dịch vị trí trong quá trình bốc dỡ, vận chuyển sau đó. Trong khi dùng dây chằng sẽ không làm được như thế, hàng hóa sẽ bị dịch chuyển, lung lay, và vẫn có nguy cơ bị đổ, vỡ.
- Sẽ không còn tình trạng rút bớt hàng hóa, hay rơi, thất lạc một vài chi tiết hay 1 vài món hàng hóa trong qua trình vận chuyển, bốc dỡ nữa, vì màng co sẽ bọc kín hết toàn hàng hóa trên pallet.
- Màng pe sẽ đóng vai trò như một lớp màng bảo vệ hàng hóa bên trong khỏi bụi bẩn, nước, axit, kiềm, dầu mỡ, dung môi hữu cơ, cũng như khí O2, N2... Không một tác nhân nào có thể đi qua màng co gây ảnh hưởng đến hàng hóa. Thậm chí khi bị va đập, cọ sát thì màng co cũng sẽ bảo vệ hàng hóa không bị rách, xước, hay méo mó...
- Dùng màng PE quấn pallet sẽ giúp tiết kiệm chi phí đầu vào vì giá màng co khá rẻ, so với các phương pháp khác (túi khí, dây chằng...).
- Vai trò của màng PE, hàng hóa rất quan trọng trong việc bảo vệ hàng hóa cả về mặt thẩm mỹ lẫn chất lượng. Hơn nữa các đơn vị nhập khẩu cũng rất thích phương pháp đóng gói này, có khi còn cho cả vào trong điều kiện ký kết hợp đồng.
Công dụng
Màng PE được dùng làm bao bì chống ẩm, đựng thực phẩm, kết hợp với các màng PP, BOPP, PET, AL, Ny… làm tăng độ bền cũng như tính chất chống thấm khí của màng PE. Hiện nay, màng PE được dùng để quấn pallet hàng hóa với các loại màng PE quấn tay, màng PE quấn máy. Ngoài ra còn sử dụng làm các bao bì cao cấp khác.
Ưu điểm của màng PE là bảo vệ hàng hóa rất tốt, giá rẻ, màng mỏng và nhẹ nên dễ vận chuyển bốc xếp lại không mất thêm phí vận chuyển, tiết kiệm chi phí.
Chính vì những ưu điểm và công dụng vô cùng tuyệt vời của mình mà màng quấn pallet  đang ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn ở mọi nơi, không chỉ sử dụng ở các tàu, cảng, bến bãi, kho đông lạnh, nhà máy sản xuất mà chúng còn được sử dụng trong các siêu thị điện máy, các kho tư nhân... 
Lý do nên dùng màng PE để quấn hàng hóa thay cho các phương pháp bảo vệ khác (phủ bạt, dùng dây chằng, dùng túi khí, hay dùng pallet gỗ dạng hộp...):
- Thứ nhất, dùng màng PE vừa có thể bảo vệ hàng hóa khỏi bụi, nước như dùng bạt che, vừa có thể cố định hàng hóa như khi dùng dây chằng, lại vừa bảo vệ hàng hóa khỏi lực tác động như khi dùng túi khí, thùng gỗ. Hơn nữa, dùng màng quấn pallet còn giúp bảo vệ hàng hóa khỏi các tác nhân khác: vi khuẩn, nấm mốc, oxi...
- Thứ 2, quấn hàng hóa bằng màng PE còn giúp tiết kiệm chi phí vì màng quấn có giá rẻ hơn túi khí, thùng dỗ, hay bạt che. Màng PE mỏng nên không làm tăng kích thước pallet như túi khí nên không làm tăng chi phí bảo quản. Hơn nữa, màng quấn pallet rất nhẹ nên không làm tăng trọng lượng pallet như dùng thùng gỗ nên cũng không làm tăng chi phí vận chuyển.DỰ ÁN CÙNG LOẠI

hình hình hình hình hình hình hình hình
Coppyright @ 2016 Bangkeophusanh - Design by PTIT.VN

  0913.966.204

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI

vinhomes